Thứ 3, 30/01/2018Bệnh thường gặp

Bị đau ngực khi mang thai

Triệu chứng đau ngực khi mang thai thường xuất hiện ngay từ những giai đoạn đầu của thai kì. và nó thường kéo dài suốt thai kì kèm theo kích cỡ ngực cũng sẽ tăng dần lên. Vậy làm thế nào để cải thiện triệu chứng đau ngực khi mang thai?


Thứ 2, 29/01/2018Cẩm nang mang thai

Phương pháp trị đau lưng cho mẹ bầu những tháng cuối thai kỳ

Nguyên nhân khiến mẹ bầu bị đau lưng là càng gần ngày sinh thì thai nhi càng lớn khiến sức ép lên cột sống càng tăng dẫn đên mệt mỏi nhức nhối khó chịu. Dưới đây là một số phương pháp giúp mẹ giảm đau lưng rất hiệu quả.


Thứ 5, 25/01/2018Cẩm nang mang thai

Các quy tắc khi mẹ bầu tắm

Chị em bầu bí thường nhắc nhở nhau không nên tắm với nước nóng đặc biệt là tắm xông hơi bởi việc này có thể gây nguy hại cho sức khỏe thai kỳ cũng như sự phát triển của thai nhi. Tuy nhiên, nếu như thế liệu có phải bà bầu nên kiêng cả việc tắm nước ấm?


Thứ 4, 24/01/2018Tâm lý mẹ bầu

Tâm lý mẹ bầu ảnh hưởng lớn đến thai nhi

Nhân cách của trẻ chịu tác động lớn từ tâm lý của người mẹ khi mang thai, đây là kết quả nghiên cứu của các nhà tâ lý học và phân tâm học


Thứ 4, 24/01/2018Tâm lý mẹ bầu

Phương pháp trị những bất ổn trong tâm lý mẹ bầu

Đa phần các chị em mang thai không lường được những bất ổn tâm lý trong suốt quá trình mang thai, rất nhiều mẹ cảm thấy mệt mỏi, thèm ăn lạ lùng, buồn nôn, khó chịu trong người, cáu gắt, dễ quên... tất cả đều do sự thay đổi hooc-mon bên trong cơ thể. Dướ....


Thứ 3, 23/01/2018Thực phẩm cho mẹ bầu

Quả Bơ và Những công dụng tuyệt vời của nó đối với mẹ bầu

Quả bơ là loại quả rất phổ biến trong những ngày hè, nhưng không phải mẹ bầu nào cũng hiểu hết giá trị dinh dưỡng của nó với thai nhi.


VIDEO CLIP

VIDEO CLIP

BÌNH LUẬN MỚI NHẤT