Thứ 2, 29/01/2018Cẩm nang mang thai

Phương pháp trị đau lưng cho mẹ bầu những tháng cuối thai kỳ

Nguyên nhân khiến mẹ bầu bị đau lưng là càng gần ngày sinh thì thai nhi càng lớn khiến sức ép lên cột sống càng tăng dẫn đên mệt mỏi nhức nhối khó chịu. Dưới đây là một số phương pháp giúp mẹ giảm đau lưng rất hiệu quả.


Thứ 5, 25/01/2018Cẩm nang mang thai

Các quy tắc khi mẹ bầu tắm

Chị em bầu bí thường nhắc nhở nhau không nên tắm với nước nóng đặc biệt là tắm xông hơi bởi việc này có thể gây nguy hại cho sức khỏe thai kỳ cũng như sự phát triển của thai nhi. Tuy nhiên, nếu như thế liệu có phải bà bầu nên kiêng cả việc tắm nước ấm?


Thứ 6, 19/01/2018Cẩm nang mang thai

Tư thế nằm ngủ qua các giai đoạn của thai kỳ

Chị em giới văn phòng thường có thói quen nằm úp mặt lên bàn tranh thủ ngủ trưa. Tuy nhiên, khi mang thai, mẹ nên tránh tư thế này nhé! Nằm sấp trên mặt bàn sẽ khiến chức năng hô hấp của phổi bị suy giảm, làm cơ thể thiếu oxi dẫn đên lượng máu cung cấp ch....


Thứ 5, 18/01/2018Cẩm nang mang thai

Cách cải thiện chất xám cho con từ khi mang bầu các mẹ cần biết

Làm thế nào để tăng lượng chất xám cho con? Ngoài một chế độ ăn uống lành mạnh, đầy đủ dưỡng chất, mẹ bầu cần tạo tâm lý thoải mái, tránh căng thẳng và có lối sống khoa học như chăm chỉ vận động, tập thể thao mỗi ngày.


Thứ 4, 17/01/2018Cẩm nang mang thai

Công bố bảng tăng trưởng cân nặng, chiều dài thai nhi của WHO

Mẹ bầu lo lắng và hồi hộp chờ ngày sinh linh bé nhỏ chào đời , Trong suốt quá trình mang thai mẹ bầu thường băn khoăn về phát triển của bé có đúng tiêu chuẩn không, cân nặng của bé ra sao, có bị nhẹ quá không?...Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ g....


Chủ nhật, 14/01/2018Cẩm nang mang thai

Cách tính ngày rụng trứng chính xác nhất cho chị em

Cơ hội thụ thai cao hơn nếu chị em nắm rõ cách tính ngày rụng trứng, cũng như phòng tránh mang thai ngoài ý muốn


VIDEO CLIP

VIDEO CLIP

BÌNH LUẬN MỚI NHẤT