Thứ 6, 19/01/2018Đời sống

Làm thế nào để sinh con theo ý muốn?


Dưới đây là một vài mẹo để sinh con theo ý muốn các mẹ có thể tham khảo 
 
Muốn sinh con gái 
 1. Trước ngày trứng rụng 3-4 ngày, vợ chồng chỉ gặp nhau một lần.
 2. Chồng để dành tinh dịch trong 7-10 ngày. 
 3. Động tác của chồng cần nhẹ nhàng, tránh kích thích làm cho người vợ rụng trứng đột xuất. 
 4. Khi xuất tinh, cần xuất tinh nông, tức là không cho dương vật vào sâu, chỉ khoảng 1/3 chiều dài âm đạo từ ngoài vào để cho tinh trùng Y nằm lâu ở âm đạo và suy yếu dần, chỉ còn tinh trùng X tồn tại, vào tử cung, ống dẫn trứng, chờ trứng rụng để thụ tinh. 
 5. Để hỗ trợ tinh trùng X và làm suy yếu tinh trùng Y, chị em có thể thụt rửa âm đạo bằng dung dịch axit nhẹ trước khi giao hợp 1 giờ (1 thìa cà phê nước cốt chanh tươi hòa trong một lít nước đun sôi để nguội).
  • Những chị em thường ăn quá mặn, sống ở miền biển hoặc thường uống nước suối có nhiều chất khóang Na thì phải áp dụng nghiêm túc động tác hỗ trợ này.
  • Nếu chị em ăn bình thường ăn nhạt, ở đồng bằng hoặc miền núi hoặc thường uống nước suối có nhiều chất khoáng Ca, thì không cần thụt rửa âm đạo. 
 6. Việc xác định trước ngày trứng rụng khó chính xác, phải dựa vào quy luật thân nhiệt ít nhất là 3 chu kỳ. Đối với chị em có vòng kinh không đều, việc xác định này lại càng khó, đòi hỏi phải kiên trì theo dõi mới đạt kết quả. 
Muốn sinh con trai 
 1. Vợ chồng chỉ gặp nhau một lần sau ngày trứng rụng 1 ngày.
 2. Chồng phải để dành tinh dịch trong 7-10 ngày. 
 3. Xuất tinh sâu cho tinh trùng Y chạy vào tử cung và ống dẫn trứng sớm hơn, tiếp cận được với trứng để thụ tinh. 
 4. Để hỗ trợ cho tinh trùng Y và làm suy yếu tinh trùng X, chị em có thể thụt rửa âm đạo bằng dung dịch kiềm nhẹ trước khi giao hợp 1 giờ (một thìa cà phê thuốc tiêu muối Bicarbonat natri hòa trong một lít nước đun sôi để nguội).
  • Những chị em nào thường ngày quen ăn nhạt hoặc sống ở miền núi, hoặc thường uống nước suối có nhiều chất khoáng Ca, thì phải áp dụng nghiêm túc động tác hỗ trợ này.
  • Nếu chị em ăn bình thường hoặc ăn mặn, sống ở đồng bằng hoặc miền biển, hay uống nước suối có nhiều chất khoáng Na thì không cần áp dụng. 
 5. Giao hợp xong, chị em phải nằm 3 - 4 giờ mới đi tắm rửa và đừng dội nước vào sâu vào âm đạo (đối với cả hai trường hợp sinh trai và sinh gái). 
Gần 100 hệ thống chức năng cơ thể con người hoạt động theo nhịp điệu ngày và đêm. Các cơ quan nội tạng trong cơ thể chúng ta nằm trong pha a xít nửa ngày (từ 3 đến 15 giờ), nửa ngày còn lại (từ 15 đến 3 giờ) nằm trong pha kiềm. 

Qua thống kê nhiều cặp vợ chồng đã áp dụng phương pháp sinh trai, gái theo ý muốn, và đã thu được kết quả như sau:

104 cháu ra đời khỏe mạnh, kháu khỉnh, cân nặng trên 3 kg;
còn về giới tính theo ý muốn,
- Tỷ lệ gái đạt 90%,
- Tỷ lệ trai đạt 97%.

Nói chung việc sinh trai hay gái là do người đàn ông. Trong tinh trùng có chứa 2 thành phần (nhiễm sắc thể) : 
 1. Một là nhiễm sắc thể XY quyết định giới tính nam, có đặc tính bơi rất nhanh, nhưng yếu nhanh (giống vận động viên nước rút) 
 2. Một là nhiễm sắc thể XX quyết định giới tính nữ, có đặc tính bơi chậm, nhưng dai sức. (vận động viên đường dài)
Khi giao hợp, xuất tinh xong, cả 2 nhiễm sắc thể này cùng tranh nhau về đích tại tử cung để tranh dành ... trứng ! nhiễm sắc thể Y bơi nhanh hơn nên sẽ đến đích trước, nếu gặp Trứng ở đó sẽ kết hợp liền và thai nhi sẽ là giới tính nam.

Nếu bơi đến sớm mà chưa gặp Trứng vì lý do nào đó chưa xuất hiện (chưa đến ngày rụng trứng, hoặc vừa rụng xong) thì tinh trùng mang nhiễm sắc thể XY sẽ chết ! 

Vậy để muốn có giới tính theo ý muôn thì cần thực hiện bằng cách tính toán sao cho phù hợp để các nhiễm sắc thể mong muốn đến gặp trứng đúng lúc như cách ăn uống, thụt rửa âm đạo như trong tài liệu hướng dẫn cũng nhằm tạo điều kiện cho XX hoặc XY.
Sưu tầm


VIDEO CLIP

VIDEO CLIP

BÌNH LUẬN MỚI NHẤT