Thứ 2, 05/02/2018Làm đẹp

Công dụng giảm cân từ Bưởi

Nhiều người thường chỉ biết đến bưởi như một món tráng miệng hay bổ xung vitamin C, làm đẹp da. Thế nhưng, với bưởi giúp ích cho kế hoạch giảm cân của của bạn.


Thứ 3, 30/01/2018Làm đẹp

Bí quyết giảm cân bằng Bí Đao an toàn và hiệu quả

Làm thế nào để sử dụng bí đao một cách hiệu quả nhất thì không phải chị em nào cũng biết. Một vài chia sẻ dưới đây từ Mẹo Giảm Cân sẽ giúp chị em hiểu hơn về công dụng của bí đao để sử dụng chúng mang lại lợi ích cao nhất.


Thứ 2, 29/01/2018Làm đẹp

Phương pháp trị mụn cơm hiệu quả

Mụn cơm là những nốt sần nhỏ, mềm, có màu da, màu trắng, hồng hoặc nâu, sờ có cảm giác thô ráp, lành tính trên da do một loại virus gọi là papillomavirus người HPV gây ra. Đây chính là nguyên nhân khiến cho tế bào ở lớp ngoài cùng của da tăng sinh nhanh v....


Thứ 3, 16/01/2018Làm đẹp

Bí kíp giúp các chị em cải tạo làn da kịp mừng năm mới

Nàn da như tấm gương phản chiếu độ tuổi cũng như sự trẻ trung, chính vì vậy nhiều chị em luôn dành sự quan tâm kỹ lưỡng trong việc chăm sóc nàn da của mình luôn được tươi sáng mịn màng


Thứ 3, 16/01/2018Làm đẹp

Mỡ bụng của bạn sẽ giảm bất ngờ nếu bạn tạo được một số thói quen nhỏ này

Những thay đổi nhỏ trong lối sống hàng ngày của bạn có thể giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả một cách không ngờ.


Thứ 3, 16/01/2018Làm đẹp

Những sai lầm mắc phải khiến mỡ bụng của bạn không hề thuyên giảm

Nỗi ám ảnh của các chị em phụ nữ chính là mỡ bụng, nó cũng thường là phần mỡ dễ xuất hiện nhất trên cơ thể và cực kì cứng đầu. Để giảm được phần mỡ này đòi hỏi chúng ta phải có phương pháp phù hợp và sự kiên trì luyện tập.


VIDEO CLIP

VIDEO CLIP

BÌNH LUẬN MỚI NHẤT