Thứ 3, 23/01/2018Thực phẩm cho mẹ bầu

Quả Bơ và Những công dụng tuyệt vời của nó đối với mẹ bầu

Quả bơ là loại quả rất phổ biến trong những ngày hè, nhưng không phải mẹ bầu nào cũng hiểu hết giá trị dinh dưỡng của nó với thai nhi.


Thứ 3, 23/01/2018Thực phẩm cho mẹ bầu

Những loại cá rất tốt dùng cho mẹ bầu

Chất béo omega 3 trong cá cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết cho bà bầu, giúp giảm nguy cơ sinh non và sinh con nhẹ cân. Mẹ bầu ăn nhiều cá cũng giúp tăng cường trí não và thúc đẩy hệ thần kinh của bé phát triển.


Chủ nhật, 21/01/2018Thực phẩm cho mẹ bầu

Những thực phẩm có chứa vitamin và khoáng chất rất cần cho thai nhi và mẹ bầu

Trong thời kỳ mang thai, việc bổ xung chất dinh dưỡng vô cùng quan trọng giúp cho thai nhi và sản phụ có đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của thai nhi


Thứ 7, 13/01/2018Thực phẩm cho mẹ bầu

Những loại rau quả có thể gây co bóp tử cung, sẩy thai

Rau củ quả là rất tốt cho cơ thể tuy nhiên có những loại rau quả có hại cho sức khỏe thai nhi và mẹ bầu cần phải hạn chế tối đa.


Thứ 7, 13/01/2018Thực phẩm cho mẹ bầu

Các loại quả bà bầu cần tránh

Khi mang thai, việc bổ sung dinh dưỡng, vitamin từ hoa quả là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với các bà bầu. Tuy nhiên, cũng có một số loại quả mà bà bầu tuyệt đối không nên ăn thử hay ít ra là phải thận trọng khi ăn


Thứ 7, 13/01/2018Thực phẩm cho mẹ bầu

Các loại cá bà bầu không được ăn

Không phải ai cũng biết bà bầu nên ăn cá gì tốt cho sức khỏe . Nhiều quan niệm sai lầm là cứ cá là tốt cho bà bầu, tuy nhiên không phải loại cá nào cũng tốt cho các phụ nữ mang thai . Có một số loại cá, bà bầu vẫn nên tránh càng xa càng tốt.


VIDEO CLIP

VIDEO CLIP

BÌNH LUẬN MỚI NHẤT